หนุ่ม อปพร.เมืองพัทยา พยายามจะจบชีวิตตัวเอง เล่นเอาเจ้าหน้าที่จับตัววุ่น

Publish 2019-08-20 07:48:55


เมื่อเวลา 18.30น.วันนี้ 19 สิหาคม 2562 ร.ต.อ.เกียรติกร ภิบาลจอมมี รอง.สวป.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนพยายามผูกคอ เหตุเกิดภายในหมู่บ้าน sp village 5 บ้านเลขที่ 34/143 ม.2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยานำกำลังเร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุภายในบ้านตรวจสอบภายในห้องนอนพบนายศราวุธ มั่นอินทร์ เจ้าอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน สังกัด อปพร.เมืองพัทยาพยายามผูกคอโดยพบว่าใช้ไม้แขวนเสื้อผูกติดประตูหน้าต่างบ้านแต่ญาติเข้ามาพบจึงช่วยไว้ได้ทันหลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือชายคนดังกล่าวเกิดคลุ้มคลั่งไม่ยอมให้เข้าช่วยเหลือจึง ต้องช่วยกันจับตัวไว้เพื่อไม่ให้ทำร้ายตัวเองคุมตัวให้นอนนิ่งอยู่บนที่นอน

 

 จากการสอบถามแฟนสาวเล่าด้วยว่าแฟนของตนได้เสพยาเสพติดเข้าไปตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมาและก็เก็บตัวเงียบอยู่ภายในห้องแต่พอเวลาผ่านไปจึงเดินเข้าไปเรียกก็พบว่ากำลังจะแขวนคอจึงตะโกนให้เพื่อนบ้านมาช่วยก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้ามาถึงและช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวชายดังกล่าวส่งรักษาตัวที่ รพ.บางละมุงก่อนแต่จากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบว่ามีอุปกรณ์เสพยาวางอยู่ข้างทีวีจึงยึดเก็บไว้เป็นหลักฐานหลังจากการชายดังกล่าวกลับสู่สภาพปกติแล้วจะทำการอายัดตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี