ดราม่างานวิ่งลพบุรี เหมือนจะดีแต่พังไม่เป็นท่า แถมมีโกงกันต่อหน้าต่อตา

Publish 2019-04-29 15:21:14

ผู้ใช้เฟชบุคชื่อ LilFrog Firm‎ ได้แชร์ประสบการณการวิ่งไว้ว่า ที่สุดของความห่วยแตก!!!! ในวันนี้ค่ะ #วิ่งเมืองลิงถิ่นเมืองรบ 
- การรับรางวัลที่แย่!!! ห่วย!ที่สุด ไปมาหลายมางานไม่เคยเจองานที่ห่วยแตกระดับนี้ คือ ตัวเราไม่ได้รางวัลนะคะ แต่คุณพ่อวิ่ง 21k แล้วติดอันดับ 4 งานนี้มีชิพทามนะคะ แต่!! พอปริ้นสลิปไปขอป้ายแขวนแต่ยังไม่แจก เราก็เข้าใจว่าอาจจะเหมือนงานอื่นๆที่ ต้องรายงานตัวก่อนถึงจะให้ แต่เปล่าค่ะ กลับไปอีกทีเอาป้ายคล้องที่5มาให้พ่อเรา (พ่อเราได้ที่4ในใบรายงานผลก็มีชื่อค่ะ) ทีมงานทำไรไม่ได้ แก้ไข อะไรไม่ได้เลยสักอย่าง การรับรางวัลมั่วมากถึงมากที่สุด น้องชายเราในสลิปผลได้ที่ 6 แต่ทีมงานเอาป้ายที่4มาคล้อง คือ!!!? นี้ขนาดมีชิพทามยังขนาดนี้เลย

 

ดราม่างานวิ่งลพบุรี เหมือนจะดีแต่พังไม่เป็นท่า แถมมีโกงกันต่อหน้าต่อตา

- ตามกำหนดการ รับรางวัล 7โมง ทุกคนรอมาเป็นชั่วโมง แดดก็ร้อนมากๆๆ ก็ไม่มีการแจก บอกไม่ขึ้นเวทีแล้ว รับหลังเวที และแล้วความจังไรก็เกิดขึ้น 5k ไม่มีชิพ ก็มั่วซั่วในการให้ ในใบผลไฟนอลเป็นคนนึง ที่คนที่คล้องป้ายเป็นอีกคนนึง มีสำรองมี่1 2 3 4 บ้าบอไปหมด เกิดการกลลาหนแบบในคลิป พอคนเริ่มโวยวายก็อ้างว่ามีในเรื่องของผู้ใหญ่ คือ ฟาคคคค!! สงสารน้องคนนึง5k ป้ายคล้องคอน้องที่ 1 แต่น้องไม่ได้ถ้วย เพราะเอาถ้วยให้คนที่แขวนป้ายที่1 แต่เขียนด้านหลังป้ายว่า สำรองจ้า